รูป หลุด นักศึกษา ปวส ขี้ร้อน เปิดอกขยำอึ๋ม

โทษใครได้อากาศมันร้อน ทุกคนแกะกระดุมเหมือนันหมด ต่างกันที่เธอน่าสนใจกว่าคนอื่นๆ ทำให้เพื่อนต้องๆ ตามลูบ แต่ผู้อ่านกล่าวว่า ไม่ควรจะโทษเด็กสาวเหล่านี้เสียทั้งหมด ควรประณามคนที่นำเอาคลิปออกเผยแพร่ต่างหาก และ ปัญหานี้เวียดนามยังแก้ไม่ตก

ปัญหานักเรียน นักศึกษาถ่ายคลิปหวิวออกเผยแพร่แก้ไม่ตก เวียดนามกำลังปวดหัว สัปดาห์นี้มีอีก 1 คลิปออกว่อนผ่านโทรศัพท์ 3G จากเครื่องสู่เครื่อง สู่ประชาคมชาวเน็ต ออกไปเป็นวงกว้าง เชื่อกันว่ามีผู้คนนับพันในนครโฮจิมินห์ได้รับคลิปใหม่ในสัปดาห์นี้

ภาพในคลิปเป็นเหตุการณ์นักศึกษาสาวซึ่งเข้าใจกันว่า เป็นวิทยาลัยการอาชีวะชั้นสูงแห่งหนึ่งในนครโฮจิมินห์ กำลังทำงานในห้องแล็บ และ เพื่อนๆ 4-5 คน กรูกันเข้าไปแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาสาวหน้าอกโตคนหนึ่ง พากันลูบไล้ ขณะที่เจ้าตัวพยายามปัดป้อง แต่ไม่สำเร็จจนต้องลุกจากที่หนีไป โดยมีเพื่อนๆ ไล่ตาม

ในคลิปยังเห็นนักศึกษากลุ่มนี้เดินวนไปมาภายในห้องแล็บ บางคนกำลังพัดวีเนื่องจากอากาศอบอ้าว นักศึกษาสาวหลายคนหลายคนแกะกระดุมเสื้อเปิดให้เห็นชั้นใน เดินไปมา เปิดเผยหน้าตาอย่างชัดเจน บางคนไล่ถ่ายภาพเอาไว้ด้วยโทรศัพท์มือถือ และ คลิปความยาวประมาณ 1 นาทีครึ่งก็ปิดฉากลงโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ประเภท: สังคม ชนิด: รูป
บทวิจารณ์: 12 คนอ่าน: 300,365
โดย: เสี่ยขำสุดหล่อ
มากกว่า 5 ปีที่แล้ว
16
หลุด นักศึกษา ปวส ขี้ร้อน เปิดอกขยำอึ๋ม
เรื่องแนะนำ
กระทงร้อน
เรื่องล่าสุด: สังคม