รูป ผงะ! แข่งรถโชว์ โคโยตี้เปลือย

ปูดจ้างตำรวจเฝ้า – เก็บตั๋วแพงจ่ายต๋ง หนุ่ม ๆ หื่นตื่นเสียบแบงก์ใส่กางเกงใน

สนามแข่งรถโชว์ลามกเปลือยหน้าอกสาวโคโยตี้ ที่คลอง 5 ปทุมธานี ผู้จัดอ้างแค่พริตตี้เครื่องเสียง เชิญชวนหนุ่ม ๆ ควักแบงก์เสียบกางเกงใน จนล้นแล้วถึงเปลื้องชิ้นสุดท้ายออก ปูดจ้าง ตำรวจเฝ้าทางเข้า-ออก

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนว่า เมื่อเวลา 23.50 น.วันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา มีการจัดโชว์ลามกอนาจารสลับ รายการแข่งรถในสนามแข่งรถ “บางกอกแดรกอเวนิว” หมู่ 11 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงได้ตรวจสอบพบการกระทำอื้อฉาวจริง โดยผู้จัดการแข่งรถได้จัดแข่งรถสลับโชว์หญิงสาวที่ผู้จัดอ้างว่าเป็นสาว พริตตี้โชว์เต้นตามงานโชว์เครื่องเสียงทั่วไป แต่กลายเป็นการนำสาวโคโยตี้หน้าตาดี อายุ 18 – 19 ปีมาเปลือยอกเต้น พร้อมให้หนุ่ม ๆ กลัดมันจับต้องและถ่ายรูปได้อย่างใกล้ชิด ต่อหน้าต่อตาประชาชนที่มาเข้าชมกว่า 1,000 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบรรดาวัยรุ่นหญิง-ชายที่นิยมการแข่งรถ ทั้งใน จ.ปทุมธานี กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียง

ผู้เข้าชมรายหนึ่งเปิดเผยว่า ดีเจเปิดเพลงดังสนั่นสนามแข่งรถ พร้อมประกาศเชียร์ให้สาวโคโยตี้เปลื้องผ้าทีละชิ้นตั้งแต่ท่อนบนลงมา จนเหลือแต่กางเกงชั้นใน และเชิญชวนให้หนุ่ม ๆ ควักธนบัตรเสียบขอบกางเกงใน จนเบียดเสียดยัดเยียดแย่งกันใส่พันธบัตรใบละ 100 – 50 บาท ลงไปจนเต็ม แล้วจึงเปลื้องกางเกงในชิ้นสุดท้ายชนิดเปลือยทั้งกายออกเดินโชว์ท่ามกลางแสง สปอตไลท์อย่างไม่ละอาย หรือสะทกสะท้านต่อสายตาใครเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง ระหว่างคั่นรายการแข่งรถ

รายงานข่าวแจ้งว่า สนามแข่งรถแห่งนี้เคยถูกนายปรีชา บุตรศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี สั่งปิดจากเหตุการณ์อุบัติเหตุนักแข่งรถขับรถแข่งเสียหลักพุ่งชนคนดูเสีย ชีวิต 10 ศพ เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2551 หลังจากเปิดสนามใหม่ในเดือนมกราคม 2552 มีการจ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าประตูทางเข้า – ออก เก็บบัตรผ่านประตูเพิ่มจากเดิมคนละ 60 บาท เป็น 120 บาท อ้างต้องนำเงินไปเคลียร์หลายหน่วยงาน แม้จะมีผู้ร้องเรียนเรื่องความเดือดร้อนรำคาญจากเสียงดังของเครื่องยนต์ การเปิดเครื่องเสียงดังสนั่น รวมทั้งเรื่องโชว์ลามกอนาจาร มาเป็นเวลานับเดือน แต่ไม่เป็นผล

ประเภท: กีฬา ชนิด: รูป
บทวิจารณ์: 31 คนอ่าน: 369,168
โดย: 4ag
มากกว่า 5 ปีที่แล้ว
10
 ผงะ! แข่งรถโชว์ โคโยตี้เปลือย
เรื่องแนะนำ
กระทงร้อน
เรื่องล่าสุด: กีฬา