เปิดตัว ดีทีวี -ทีวีศัตรู อภิสิทธิ์ ข่างสดเช้านี้

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2552 ปีที่ 18 ฉบับที่ 6623 ข่าวสดรายวัน


เปิดตัว ดีทีวี -ทีวีศัตรู อภิสิทธิ์

รายงานพิเศษ

วัน ที่ 15 ม.ค. ที่โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ นายอดิศร เพียงเกษ อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ในฐานะประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ดี สเตชั่น จำกัด ร่วมกับแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) หรือกลุ่มคนเสื้อแดง ประกอบด้วย นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายวีระ มุสิกพงศ์ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายชินวัตร หาบุญพาด นายจักรภพ เพ็ญแข

รวม ทั้ง นายนพดล ปัทมะ นายสุนัย จุลพงศธร ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย และร.ท. หญิงสุณิสา เลิศภควัตร หรือ หมวดเจี๊ยบ เจ้าของงานเขียน ทักษิณ where are you ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ประชา ธิปไตย หรือ ดี สเตชั่น ดังนี้อดิศร เพียงเกษ

ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัทดี สเตชั่น จำกัด

การเปิดตัวสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมมีความมุ่งหมายที่ต้องการให้เป็นที่พึ่งพิงของประชาชน โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบหลักประชาธิปไตย

ผู้จัดจะไม่ปิดกั้นไม่ว่าจะเป็นสีอะไร ทุกคนสามารถติชมรายการได้ จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 19 ม.ค.เป็นต้นไป

หลาย คนถามว่าสถานีนี้มีใครเป็นผู้สนับสนุน สงสัยว่าเป็นพ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร ใช่หรือไม่ ขอบอกว่าไม่เกี่ยวข้อง แต่เป็นเพราะพรรคพวกเพื่อนฝูงรวบรวมจตุปัจจัย ส่วนพ.ต.ท.ทักษิณ วันนี้กำลังลอยคออยู่กลางมหาสมุทร ยังเข้าฝั่งไม่ได้เลย แผ่นดินก็ไม่มี

การ ตั้งสถานีนี้เราไม่มีอะไรทั้งสิ้น นอกจากเป็นศัตรูกับนายอภิสิทธิ์ ทำให้สถานีนี้ให้ประชาชนพึ่งพาได้ เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไว้เหนือเกล้าฯ

รูปแบบของรายการจะเป็น ไปในลักษณะของการเมืองแต่จะไม่เน้นหนักมากนัก ช่วงเช้าจะมีพระพยอมมาเทศนา สลับรายการศิลปวัฒน ธรรมและดนตรี มีนายวิสา คัญทัพ ร่วมจัดรายการ

จากนั้นเป็นรายการทางการเมืองที่มีแกนนำเป็นผู้จัด อาทิ ผมจะจัดรายการ สนทนากับอดิศร ที่จะจัดทั้งหมด 7 วัน

นายจักรภพ จัดรายการ สายตาโลก พูดเกี่ยวกับการต่างประเทศ

นายนพดล ปัทมะ จัดรายการเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษให้กับคนรากหญ้า รวมถึงกฎหมายต่างประเทศ

นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล จัดรายการเกี่ยวกับการเชิญบุคคลที่อยู่บ้านเลขที่ 111 มานั่งพูดคุย

นายสุนัย และ ร.ท.หญิงสุณิสา ร่วมกันจัดรายการ ห้องเรียนประชาธิปไตย

นายธนา เบญจาธิกุล อดีตทีมทนายความของพ.ต.ท.ทักษิณ และนายวิบูลย์ แช่มชื่น จะพูดเรื่องประชาธิปไตยและเศรษฐกิจจักรภพ เพ็ญแข

แกนนำนปช. และอดีตรมต.สำนักนายกฯ

สถานี ประชาธิปไตยแห่งนี้จะเป็นสื่อแท้หรือสื่อเทียมไม่สำคัญ แต่เราจะเป็นสื่อของประชาชนของคนทั้งประเทศ หากประชาชนอยู่กับเราจากเทียมก็เป็นแท้ และที่ว่าแท้ก็กลายเป็นเทียม

เดิมทีรายการที่ผมจะจัดชื่อว่า ไทยในสายตาโลก แต่จะขอลดเหลือแค่ สายตาโลก

ต้อง การสื่อสารให้คนบางคนในไทยได้รู้ว่าความลึกลับซับซ้อน การใช้เล่ห์กระเท่ห์ต่างๆ เพื่อให้พวกตัวมาอยู่ในอำนาจแล้วนั้นมันอยู่ในสายตาของโลกแล้วในเวลานี้ และจะเสนอกับท่าน 7 วันรวด

การจัดรายการของเราต้องการสื่อไปยังผู้ อยู่ในปฏิบัติการข่าวหรือนักข่าวส่วนใหญ่ ให้เข้าใจว่าอะไรเกิดขึ้นในบ้านเมือง ที่สำคัญต้องการสื่อไปยังผู้บริหารข่าวซึ่งไม่เคยเห็นความจริง นั่งอยู่แต่ในโรงพิมพ์ คอยบิดเบือนไปตามกลุ่มผลประโยชน์ที่ตัวสังกัดอยู่

การ ตั้งสถานีโทรทัศน์แห่งนี้ มีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการล้างภาพสถานีโทรทัศน์อย่างเอเอสทีวี ที่มีแต่การล้างสมอง ใส่ยาพิษตลอด 24 ชั่วโมง สร้างปัญหาให้กับบ้านเมืองมาตลอด

นอกจากนี้อยากให้คนที่รู้จักกับ คนที่ดูเอเอสทีวี ไปบอกเขาว่าตั้งแต่ 10 ก.พ.เป็นต้นไป ใครมีจานเอเอสทีวีอยู่ก็จะสามารถรับชมดีทีวี ได้เช่นกัน เพราะจะได้ทราบข้อมูลทั้ง 2 ด้านวีระ มุสิกพงศ์

แกนนำนปช.

บรรยากาศเหมือนตั้งพรรคการเมืองใหม่ ชื่อว่าพรรคคนเสื้อแดง จะได้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย ที่พูดเอาจริงไม่ได้พูดเล่น

ผม ร่วมกับนายจตุพร นายณัฐวุฒิ นายก่อแก้ว พิกุลทอง นายสมหวัง อัศราศรี ร่วมกันทำรายการโทรทัศน์ โดยเฉพาะรายการ ความจริงวันนี้ ให้ เข้มข้นขึ้นเพราะที่ผ่านมาจอดำ

ที่ต้องทำสถานีนี้เพราะเห็นว่า ประเทศไทยไม่ไหวแล้ว รัฐไทยมันตายไปแล้ว ที่เรามาที่นี่คือมาคิดการใหญ่ ไม่ใช่แค่มาเปิดรายการทีวีออกอากาศ 1-2 ชั่วโมงต่อวัน

เราคิดสร้าง รัฐไทยขึ้นมาใหม่ รัฐไทยที่จะสร้างต้องสร้างด้วยมือคนเสื้อแดง มีสิทธิเสรีภาพ ให้ประชาชนและสื่อมีสิทธิเสรีภาพ แน่นอนรัฐนี้ต้องไม่ใช่รัฐที่มีนายอภิสิทธิ์ เป็นนายกฯจตุพร พรหมพันธุ์

ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย แกนนำนปช.

การ จัดรายการในช่องดี สเตชั่น จะนำเนื้อหาที่เคยเตรียมไว้สำหรับรายการความจริงวันนี้ ทางช่องเอ็นบีทีที่ยังไม่ได้ออกอากาศ มาพูดในเชิงลึกหลายเรื่อง กรณีนายอภิสิทธิ์ หนีเกณฑ์ทหาร จะนำมาพูด

รวมทั้งถ่ายทอดการชุมนุมคนเสื้อแดงทุกครั้ง ต่อไปจะได้รู้ว่าพลังคนเสื้อแดงยิ่งใหญ่กว่าเอเอสทีวีหลายร้อยเท่า

ส่วน การชุมนุมใหญ่ขณะนี้ยังจะเกิดขึ้นไม่ได้ เพราะต้องสร้างแกนนำคนเสื้อแดงจากทั่วประเทศก่อน โดยผ่านช่องทางของสถานีนี้ และใครที่เป็นเสื้อแดงทรยศขอให้ประชาชนทอดทิ้งโดยทันที

ขณะที่นักการเมืองที่จะย้ายพรรคขอให้วางกระเป๋าไว้ก่อน เพราะถ้าย้ายไปแล้วยืนยันได้เลยว่าประชาชนจะไม่ตามไปเลือกเป็นผู้แทนอีกแน่นอนณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ

แกนนำนปช.

ขอให้ประชาชนที่ชื่นชอบประชาธิปไตยรับชมตั้งแต่วันจันทร์ที่ 19 ม.ค. เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป

จะ สามารถรับชมผ่านดาวเทียม ระบบซี-แบนด์ ของดาวเทียมไทยคม 5 ความถี่ 3545 MHz คนทั่วไปเรียกว่าจานดำ ใครที่ดูความจริงวันนี้ทางเอ็มวีไฟว์ (MV5) อยู่แล้ว ขอให้กดรีโมตจูนดูได้เลย

ถ้าไม่เข้าใจขอให้โทร.มาที่คอ ลเซ็นเตอร์ 0-2934-9191 นอกจากนี้ขอเชิญชวนผู้ติดตามสถานีโทรทัศน์ดีทีวี อุดหนุนเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อความจริงวันนี้ เพราะถือเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ

เพราะถ้าจำหน่ายมากก็ จะกลายเป็นท่อน้ำเลี้ยงสำคัญของคนเสื้อแดง และในอนาคตจะผลิตน้ำดื่มบริสุทธิ์ และน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ความจริงวันนี้ด้วย

ที่คิดกันอยู่คาดว่าจะขายดีมากคือ การขายไข่ไก่ความจริงวันนี้ แต่กลัวจะขายดีมากไปก็ขอให้พี่น้องซื้อตามร้านขายไข่ทั่วไปก่อน

นับจากวันนี้ต่อไปรัฐบาลคงจะอยู่ไม่นาน เพราะดูจากหน้าตาของรัฐบาลขณะนี้แล้วผมขาว ตาเขียว ปากห้อยและคางเหลืองที่มาบริษัท ดี สเตชั่น เจ้าของดีทีวี

บริษัท ดี สเตชั่น จำกัด จดทะเบียนตั้งบริษัทต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. 2551 ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท มีกรรมการบริษัท 3 คน คือ 1.นายวรุธ ทัฬหสุคนธ์ 2.นายศุภคุณ สุรทวีคุณ 3.น.ส.ประไพ ยั่งยืน

บริษัท ตั้งอยู่ 2539 อาคารอิมพีเรียลเวิลด์ ลาดพร้าว ชั้น 5 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทอง หลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร มีวัตถุประสงค์ ขายส่งอุปกรณ์และกล่องรับสัญญาณเสียงระบบดิจิตอล บริการติดตั้ง ซ่อมบำรุง

ประวัติ กรรมการบริษัท น.ส.ประไพ เคยเป็นผู้สื่อข่าวนักข่าวและผู้ช่วยผอ.ฝ่ายข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ทีไอทีวี เคยสมัครเป็นส.ว.สรรหาในสัดส่วนของภาควิชาชีพ แต่ไม่ผ่านการสรรหาเป็นส.ว.ในขั้นตอนการคัดเลือกตามรัฐธรรมนูญ

ส่วนนายวรุธ เคยสมัครรับการคัดเลือกเป็นกรรมการนโยบายของทีวีไทยทีวีสาธารณะ

นอกจากนี้ บริษัทยังวางขายเครื่องดื่มชู กำลังยี่ห้อ ความจริงวันนี้

ผลิตโดยบริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด ตั้งอยู่ที่อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

บริษัทเดียวกับที่ผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง ยี่ห้อ ทักษิณสู้ และจัดจำหน่ายโดยบริษัท ฟิวเจอร์ อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด

มีตรารับรองจากองค์การอาหารและยา รวมทั้งได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข

Tag:
ประเภท: การเมือง ชนิด: บทความ
บทวิจารณ์: 12 คนอ่าน: 8,014
โดย: korn999
มากกว่า 5 ปีที่แล้ว
8
เรื่องแนะนำ
กระทงร้อน