คลิป มวยไทย จ้าก! เอ้า รีบมาดู มาลัยเพชร นักมวยไทย คนเเรกใน กติกา UFC ที่อเมริกา

ขออภัย ด้วยนะครับท่านผู้ชมที่ผมเอามา ลงช้าเกินไป เพราะว่ามัวเเต่รอให้คนเอาคลิบนี้มาลง สุดท้ายไม่มีครับ ผมก็เลยต้องจัดการเอง อ้อ พ่อเเม่พี่น้องอย่าพึ่งตกใจนะคับ นับจากวินาทีนี้ไปท่านจะได้เห็นนักมวยไทยเราไป โกล์ อินเตอร์ เเข่งในรายการ ufc ของอเมริกากันเเล้วคับ
เขาคนนั้น เป็นคนเเรกของคนไทย คือ มาลัยเพชร ที่อดีตเป็นนักมวยไทยมาก่อนเเล้วก็ได้ไปเเข่งมวยไทย กับต่างประเทศโดยเฉพาะยุโรปอยู่บ่อยๆ พร้อมกับเป็น เทรนเนอร์ สอนมวยไทยในยิมมวยไทยในสหรัฐอเมริกา เเละหากินอยู่นั่นหลายปีเเล้วพี่เเกนี้พูดภาษาอังกฤษได้คล่องมาก อยู่มาภายหลังเเกเลยอยากเอาดีทางด้าน ufc บ้างเพื่อ ลบ คำสบประมาทของพวก ผีบ้าทั้งหลาย โดยเฉพาะ ฝรั่ง
ที่ว่าคนไทยนั้นก็เป็นเเต่ ต่อยกติกามวยไทยศิลปมวยไทยก็ได้เเค่ โชว์ในทีวี ดังนั้นพี่เเกเลยต้องลงเเข่ง ufc คราวนี้เลยครับเเละจากคำสัมภาษของ มาลัยเพชรบอกว่า ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้นำศิลปมวยไทยไปเเข่งใน ufc เเละ (ลบคำดูถูกของคนที่ชอบดูถูกมวยไทยว่า ก็ได้เเค่โชว์ ถ้ามวยไทยดีจริงทำไมคนไทยถึงไม่ไปเเข่งใน ufc บ้าง) จากคำสัมภาษที่ผมนำมาจาก web muaythaiplaza เเละรายการนี้พึ่งเเข่งจบไปวันที่ 26 เดือนตุลาคม 2007 ครับ เป็น fight ที่ 3 ใน MMA ครับ

สถิติการชกครับ
Win Kaleo Kwan Decision (Unanimous) Pro Elite - ShoXC 10/26/2007 3 5:00
Loss Anthony McDavitt Decision (Unanimous) CCC - California Cage Championships 2/17/2007 3 5:00
Win Zhao Zhao TKO (Strikes) CXF 3 - California Xtreme Fighting 3 8/19/2006 1 0:48
ผมหวังว่า คงจะถูกใจเเฟนมวยปลำ mma ufc อย่างคุน submission นะครับ

ช่วยโหวตด้วยเด้อ อุตส่าหามาให้ดูเห็นไม่มีใครเอามาลงซักที สัญญาเลยเดี๋ยวจะมีของดีให้ดูอีกเเน่

ประเภท: การต่อสู้ ชนิด: คลิป
บทวิจารณ์: 144 คนอ่าน: 193,837
โดย: HISOKA KINATA(HUNTERX) มากกว่า 7 ปีที่แล้ว
62
เรื่องแนะนำ
กระทงร้อน