คอนเสิร์ต วงกางเกง เพลงใต้ดิน หนังสั้น เพลงเพื่อชีวิต ภาพยนตร์

คอนเสิร์ต วงกางเกง เพลงใต้ดิน หนังสั้น เพลงเพื่อชีวิต ภาพยนตร์จากการที่ ไก่ นักร้องนำวงกางเกง...ได้บินตรงมาจากตรังสู่กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 11ถึง14 ที่ผ่านมานั้นได้เข้ามาทำภาระกิจ หลายอย่าง...เช่น สัมภาษณ์รายการชมรมคนทุ่ง ของ T-Channel หรือ รายการ 3 คนกันเอง ของ Hit Station ถ่ายภาพนิ่ง...และมีการ ปรับปรุงบุคลิก พร้อมกับแคสติ้งการแสดง...ซึ่งพอทราบข่าวลับมา...ทางทีมข่าว “สามแยกนกกระจอก” ก็รีบโทรไปนัดเพื่อถามข่าว จากปากของเจ้าตัว...ซึ่ง พี่ไก่ วงกางเกง ก็นัดเจอที่ ตึกสร้างใหม่แถว ถนนสาธร ก็งง อยู่เหมือนกัน ว่าทำไมนัดที่นั่น แต่ไม่มีปัญหา ก็ไปตามนัด

พอถึงที่หมาย ตามเวลา เจอทีมงานมากมายกำลังสาละวนอยู่กับสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบ รวมถึง รถกองถ่าย ไม่นานก็ได้เจอ พี่ไก่ วงกางเกง ซึ่งสละเวลา ให้ทีมข่าว “สามแยกนกกระจอก”ได้พูดคุยกัน

(นกกระจอก): สวัสดีค่ะ

(ไก่ กางเกง) : สวัสดีครับ

(นกกระจอก): ไม่ให้เป็นการรบกวนเวลาทำงานของ พี่ไก่ ขอถามเรื่องอีสุกอีใสก่อนค่ะเป็นไงบ้างคะ

(ไก่ กางเกง) : หายแล้ว ครับเหลือแต่ รอยแผลเป็น ซึ่งคงต้องใช้เวลาสักนิดกว่าจะหายเป็นปกติ ตอนนี้ เวลาทำงานต้องใช้รองพื้นเยอะหน่อยครับ

(นกกระจอก): มาที่ตึกก่อสร้างของห้างใหม่นี่ เพื่ออะไรค่ะ เห็นมีรถกองถ่ายด้วย

(ไก่ กางเกง) : ก็มีถ่ายภาพนิ่ง ทำเป็นอัลบั้ม ครับ ถ่ายตัวอย่างหนังสั้น ด้วยครับ จริงๆแล้วเป็นความลับนะครับแต่สำหรับ “สามแยกนกกระจอก” ยอมครับ

เนื่องจากว่า“พี่เมษ” ที่เคยเป็นผู้กำกับ มิวสิควีดิโอ อัลบั้ม กางเกงตัวที่1 นั้น พี่เค้า เคยเป็นผู้กำกับภาพยนตร์และผู้ช่วยผู้กับภาพยนตร์ มาหลายต่อหลายเรื่อง เช่น The Letter อื่นๆอีกหลายเรื่อง จำไม่ได้ พี่เค้าอยากทำหนังสั้นส่งเข้าประกวด โทรมาชวนผม ผมก็ตอบแบบ ไม่คิดเลย ว่า “ตกลง”เพราะใจมันอยากทำอยู่แล้วครับ พี่เค้า ก็บอกให้มาแคสติ้งดู ด้วยความกลัว ก็เลยถามพี่เค้าไปว่า “พี่มีคนมาแคสติ้ง หลายคนไหม” พี่แกก็บอกว่า “ แม้ว่าจะมีไก่มาแคสติ้งคนเดียวถ้าเล่นไม่ได้ก็ไม่เอา ครับ” โธ่ ไม่น่าถามไปเลย เพิ่มความกดดันให้ตัวเอง

(นกกระจอก): แล้วต้องตัดผมด้วย เลยดูแปลกตาดี ค่ะ

(ไก่ กางเกง): ครับ...ต้องตัดผม เพราะตั้งแต่โกนหัวบวชมาแล้ว ยังไม่เคย ตัดผมเลย เลยดูไม่ค่อยจะเป็นทรงเท่าไหร่นัก ก็เลยทำให้เป็นรูปทรงหน่อย แล้วหลังจากนี้ก็คงยังไม่ตัด ได้อีกนาน

(นกกระจอก): จะไว้ทรงเดิมไหม ค่ะ

(ไก่ กางเกง): คิดว่าผมคงใกล้ๆกับ ทรงเดิม แต่ก็พร้อมสำหรับการแสดง ถ้าทาง ผู้กำกับต้องการแบบไหนก็ได้หมดครับ เพราะผมตัดไปแล้วเดี๋ยวก็ยาว ครับ

(นกกระจอก): หนังเป็นหนังประเภทไหน ค่ะ

(ไก่ กางเกง): ยังไม่ทราบเหมือนกันครับ ว่าประเภทไหน ช่วงนี้อยู่ในช่วงทำบทและปรับบทเพื่อให้เข้า กับตัวผม รู้แต่ว่าเป็น “หนังสั้น” เพื่อส่งเข้าประกวด

(นกกระจอก): ฝากอะไรถึงแฟนเพลงของวงกางเกง บ้าง ค่ะ

(ไก่ กางเกง): ครับ สวัสดีแฟนๆ วงกางเกงนะครับ ก็อยากจะบอกว่า งานด้านการแสดงนี้ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่ผมอยากลองทำเมื่อมีโอกาส และจะทำให้ดีที่สุดครับ ส่วนเรื่องการร้องเพลงคงไม่ทิ้งแน่นอนครับ อัลบั้มชุด 2 คงต้องรออีกซักระยะ เพราะ ชุดที่ 1 ยังขายไม่ทั่วประเทศเลยครับ ฮะ ฮ่า ล้อเล่น ครับ คงไม่นานครับ ชุด 2 คงได้ให้เพื่อน ได้ฟังกัน ขอบคุณครับ

นั่นคือคำยืนยัน จากปากของ “ไก่ นักร้องนำ วงกางเกง” เพื่อนๆ หรือแฟนเพลงของพวกเขา ก็อย่าลืมติดตามผลงานทางด้านการแสดงเขา งานเสร็จเมื่อไหร่ ทีมข่าว”สามแยกนกกระจอก”จะคาบข่าวมาแจ้งให้ทราบ...วันนี้ไปก่อน...ค..ร้...า. สวัสดีติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kangkeng.com

บทวิจารณ์: 0 คนอ่าน: 31,022
โดย: girl400
มากกว่า 6 ปีที่แล้ว
คอนเสิร์ต วงกางเกง เพลงใต้ดิน หนังสั้น เพลงเพื่อชีวิต ภาพยนตร์
เสนอบทวิจารณ์กระทงด้วย Facebook
โปรดละเว้นการโพสข้อความหรือภาพอันผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันหลักของชาติ ระบบจะบันทึก IP Address ของท่านตามกฎของกระทรวง​หากเราถูกดำเนินคดี ข้อมูลของท่านจะถูกส่งให้ตำรวจเพื่อดำเนินการต่อไป
ขอความกรุณาอย่างพึ่งโพสต์ กระทง/กระทู้/บทวิจารณ์ ที่เกี่ยวข้องกับการเมือง จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น ขอบคุณค่ะ